banner thang 11

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không – Ảnh hưởng gì đến tướng số không

Không ít lần bạn nghĩ đến việc nâng mũi làm đẹp, nhưng bất chợt lại lo lắng, liệu nâng mũi có thay đổi vận mệnh không ? Để an tâm hơn thì trước khi thực hiện, chúng ta nên làm sáng tỏ vấn đề này bằng cách tìm hiểu những ý kiến chia sẻ dưới đây

Sống mũi đẹp phải đạt tỷ lệ ra sao? Vận mệnh như thế nào?

Từ thời xa xưa, thuật bói toán giúp người ta có thể đánh giá phẩm chất cũng như vận mệnh tương lai của con người. Và sống mũi là bộ phận đặc trưng để đoán biết nhiều nhất. Do đó, không ít người lo lắng đến việc nâng mũi có thay đổi vận mệnh không.

Mặc dù chỉ là những nhận định mang tính chất tham khảo, nhưng quan niệm bói toán vẫn đóng góp vào việc xác định đặc điểm của một chiếc mũi đẹp. Vậy sống mũi đẹp phải thỏa những điều kiện nào?

Sống mũi đẹp đạt chuẩn tỷ lệ ra sao?
Sống mũi đẹp đạt chuẩn tỷ lệ ra sao?

– Độ dài sống mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, khoảng 60-75mm.

– Độ cao sống mũi phải đạt từ 9-11 mm.

– Độ cao phần đầu mũi phải bằng ½ sống mũi, khoảng 22-24mm.

– Chiều cao phần chóp mũi chiếm ½ độ dài mũi.

– Sống mũi thẳng như dáng S-Line tự nhiên với góc nghiêng 30-40 độ.

Với tỷ lệ trên mang tính tương đối vì một dáng mũi đẹp cần phù hợp với khuôn mặt, quan niệm thẩm mỹ của từng vùng miền. Để có đánh giá chính xác, cần dựa vào sự tính toán chi tiết của bác sĩ thẩm mỹ.

Trong nhân tướng học, theo mắt nhìn của chúng ta khi thấy sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, 2 cánh mũi rộng vừa phải, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh thì đây là tướng mũi đẹp. Những ai sở hữu đặc điểm này mang nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, có địa vị trong xã hội.

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?

Không ít những câu hỏi liên quan đến vấn đề nâng mũi có thay đổi vận mệnh không được gửi đến các chuyên gia thẩm mỹ. Sau nhiều năm thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho nhiều người, các bác sĩ có chung những nhận định như sau:

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?
Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?

Về mặt khoa học, chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra rằng nâng mũi sẽ phá tướng. Nhưng vì niềm tin vào quan niệm bói toán nên khiến nhiều chị em lo lắng.

Trên thực tế, chưa có khách hàng nào sau khi nâng mũi phàn nàn về sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Trái lại, khi sở hữu chiếc mũi đẹp lại giúp họ tự tin hơn nhờ vào diện mạo xinh đẹp của mình.

Chúng ta có thể dễ dàng kiểm chứng qua những phương tiện truyền thông. Cụ thể là các trường hợp nâng mũi của sao Việt hiện nay. Họ không ngần ngại chia sẻ trên báo đài về cuộc làm đẹp của mình để thuyết phục bạn tin rằng, một chiếc mũi đẹp mang đến nhiều điều tươi mới cho cuộc sống.

Sống mũi thấp, tẹt làm cho gương mặt kém duyên hơn
Sống mũi thấp, tẹt làm cho gương mặt kém duyên hơn

Hơn thế nữa, một chiếc mũi “xấu” thường không mang lại lợi ích cho chủ sở hữu. Về mặt thẩm mỹ, sống mũi thấp, tẹt, hếch, hay mũi gãy… sẽ khiến cho gương mặt kém xinh. Đặc biệt, nếu bạn tin vào quan niệm bói toán thì sống mũi như thế thường không mang lại những điều tốt cho vận mệnh của bạn.

Chẳng hạn, phụ nữ có phần Sơn căn (phần khởi điểm sống mũi nằm giữa 2 mắt gọi là Sơn căn) nếu quá thấp được cho là những người không hưởng phúc của chồng, cuộc sống khó khăn, vất vả. Hoặc một đặc điểm khác như sống mũi hếch, thấp, mũi lộ được cho là cản trở đường sự nghiệp, khuynh gia bại sản.

Như vậy, về mặt thẩm mỹ và bói toán đều có những lý do khiến chúng ta cần phải sửa mũi để thay đổi diện mạo khuôn mặt lẫn vận mệnh của mình. Nhưng việc nâng mũi có phải là điều dễ dàng hay không?

Cần biết điều gì trước khi nâng mũi?

Nhìn chung, nâng mũi có thay đổi vận mệnh không chưa phải là nỗi lo lớn nhất. Thay vào đó, chúng ta nên quan tâm đến việc nâng mũi ra sao mới đẹp hoặc nâng mũi có an toàn không.

Nâng mũi đẹp cần đạt tỷ lệ độ nâng vừa phải tạo sự hài hòa trên khuôn mặt
Nâng mũi đẹp cần đạt tỷ lệ độ nâng vừa phải tạo sự hài hòa trên khuôn mặt

Do hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ sở hữu dịch vụ nâng mũi, nhưng chất lượng thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước tiên, mọi người nên biết nâng mũi là ca phẫu thuật chỉnh sửa cần phải khéo tay thực hiện, đo vẽ tỷ lệ sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Nếu đặt sụn nâng không chuẩn xác có thể dẫn đến biến chứng lệch, vẹo. Hay độ nâng quá cao có thể bị thủng đầu mũi, lộ sóng. Những biểu hiện này không chỉ phá tướng mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất lớn. Nguy hiểm nhất là những trường hợp bị bóng đỏ, nhiễm trùng làm hỏng chiếc mũi của bạn.

Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, nếu không lựa chọn đúng địa chỉ an toàn, uy tín hàng đầu thì các bạn không nên liều lĩnh phẫu thuật. Nhưng làm sao để đặt chân đến đúng địa chỉ nâng mũi hàng đầu?

Chúng ta có thể tham khảo qua các diễn đàn làm đẹp hoặc tiện tay ấn vào website SeoulCenter.Vn. Đây là Viện Thẩm mỹ Quốc tế dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ hiện nay với hàng ngàn ca nâng mũi được thực hiện thành công.

Tại đây, khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết hơn về những câu chuyện: Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Đặc biệt, các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tỷ lệ độ nâng mũi phù hợp với khuôn mặt của từng người. Đảm bảo đạt chuẩn chiếc mũi SLine với tỷ lệ “vàng” như đã nêu trên. Liên hệ đến Seoul Center ngay để được tư vấn bạn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận