nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Tiết lộ tướng số sống mũi thấp đầu mũi to – Cách khắc phục

Ông bà ta thường nói đàn ông có tướng mũi to là người phú quý, có số giàu sang. Trái lại, phụ nữ mà có sống mũi thấp đầu mũi to không được đánh giá cao. Nhận định này có đúng hay không? Tìm hiểu ngay để biết cách khắc phục bạn nhé!

Đặc điểm sống mũi của người Việt

Hơn 40% người Việt sở hữu dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè rộng và dày. Mũi tẹt, thấp khi nhìn trực diện thấy đầu mũi to, lỗ mũi lộ ra ngoài, gần như không có sống mũi khiến cho tổng thể khuôn mặt nhạt nhòa, thiếu đường nét sắc sảo.

Đặc điểm sống mũi của người Việt
Đặc điểm sống mũi của người Việt

Ở góc nghiêng, sống mũi không cao, đầu mũi to, tổng thể chiếc mũi ngắn khiến cho khuôn mặt bị mất cân đối, không tạo được điểm nhấn. Đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Theo quan điểm thẩm mỹ, sống mũi thấp, đầu mũi to không được đánh giá cao, khuôn mặt bị điểm trừ vì đường nét kém nổi bật. Nhiều bạn gái thường lựa chọn cách che giấu khuyết điểm bằng cách trang điểm tạo khối. Nhưng sống mũi thấp vẫn là một điểm xấu thấy rõ cần tìm cách khắc phục để lấy lại vẻ đẹp trên khuôn mặt.

Trong quan niệm tướng số, người có đầu mũi to thường có số giàu sang, làm quan. Vì nhận định này nên một số bạn chần chừ không biết có nên thực hiện hay không.

Tướng mũi thấp, đầu mũi to là người ra sao?

Trong nhân tướng học, phần cánh mũi tượng trưng cho sự sung túc, giàu có. Những người có tướng mũi to được đánh giá cao về tính cách, họ khá phóng khoáng.

Xem tướng mũi đàn ông

Đàn ông tướng mũi to có số giàu sang
Đàn ông tướng mũi to có số giàu sang

– Những ai có phần cánh mũi dày, rủ xuống là điềm báo về số giàu sang, có của cải.

– Những người có sống mũi cao, đầu mũi to là người thông minh, trí tuệ hơn người, có địa vị trong xã hội.

– Những người có mũi thấp tẹt, sống mũi thẳng không được đánh giá cao về số giàu sang, phú quý nhưng cũng có kinh tế khá giả, hậu vận an nhàn.

– Nếu sống mũi thấp nhưng dài và thẳng, sâu trong hốc mắt là người có ý chí tiến thủ, thời trẻ vất vả nhưng hậu vận rất tốt.

– Sống mũi thấp đầu mũi to, mũi ngắn và hếch là tướng mũi xấu. Sự nghiệp không thuận lợi, luôn lo lắng chuyện tiền bạc. Cũng có những trường hợp sống mũi tẹt và hếch, lỗ mũi lộ ra ngoài làm ăn thuận lợi, nhưng cần phải tu nhân tích đức thì mới mong thay đổi được vận xấu.

– Đàn ông có sống mũi thấp tẹt, gồ là tướng mũi không tốt, người này được đánh giá là gian dối, số không may mắn, không giữ được của cải, tình duyên lận đận.

– Sống mũi thấp tẹt và lệch là người đào hoa, không có tính chung thủy.

Xem tướng mũi phụ nữ

Đàn ông mũi to được nhiều người đánh giá tốt số hơn các chị em. Phụ nữ có tướng mũi thấp, đầu mũi to chẳng những không được đánh giá cao về quan điểm thẩm mỹ mà còn có vận số kém may mắn, cụ thể:

Phụ nữ mũi thấp, đầu mũi to không được đánh giá cao
Phụ nữ mũi thấp, đầu mũi to không được đánh giá cao

– Về tài lộc, số không giữ được tiền, tài chính gặp khó khăn, dễ bị người khác lợi dụng về tiền bạc.

– Về sự nghiệp, công việc không thuận lợi thường để lỡ mất cơ hội, khó thăng tiến trong sự nghiệp.

– Về sức khỏe, cơ thể thường mệt mỏi thiếu năng lượng sống.

– Về tình duyên hay lận đận, sống lụy tình.

Cách khắc phục sống mũi thấp đầu mũi to vĩnh viễn

Hiện nay, kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi xấu đã đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn có thể tìm đến các phương pháp nâng mũi hiện đại kết hợp với chỉnh sửa cấu trúc mũi như nâng mũi S-Line. Bác sĩ sẽ bóc tách chỉnh sửa phần đầu mũi to, cánh mũi bè, đặt sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Công nghệ nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn để kéo dài phần mũi, bao bọc đầu mũi, khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ trước đây. Chất liệu sụn dùng tự thân giúp bọc đầu mũi tạo độ cong tự nhiên, an toàn, hạn chế gặp biến chứng bị bóng đỏ, thủng đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi giúp chỉnh sửa dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi to
Phẫu thuật nâng mũi giúp chỉnh sửa dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi to

Nâng mũi an toàn, chất lượng tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín mang lại nhiều ưu điểm giúp khắc phục toàn diện chiếc mũi xấu. Sau khi thực hiện, dáng mũi chuẩn S-Line hay L-Line tùy vào khuôn mặt của từng bạn, hình dáng mũi dài, thon gọn, lỗ mũi hạt chanh chuẩn dáng sao Hàn.

Kết quả chỉnh sửa dáng mũi bằng kỹ thuật hiện đại, sử dụng sụn tự thân sẽ lưu giữ kết quả lâu bền với thời gian. Phương pháp rất an toàn, hạn chế mọi rủi ro, biến chứng và không để lại sẹo. Tuy nhiên, giải pháp thẩm mỹ vẫn có những rủi ro nếu như bạn đến nhầm cơ sở.

Để đảm bảo khâu chỉnh sửa dáng mũi đúng gu thẩm mỹ, hợp phong thủy mang lại may mắn, chúng ta nên tìm đến những bệnh viện lớn, bác sĩ giỏi thực hiện. Điển hình như Seoul Center hiện đang là một trong những nơi có dịch vụ nâng mũi đẹp nổi tiếng ở TP.HCM. Các bạn có thể tham khảo thông tin chỉnh sửa sống mũi thấp đầu mũi to tại SeoulCenter.Vn hoặc hãy liên hệ trực tiếp đến bệnh viện nhé!

Xem thêm:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận