banner thang 11

Tiêm filler mũi vĩnh viễn không? Yếu tố ảnh hưởng thời gian giữ dáng mũi

Tiêm filler mũi vĩnh viễn không là câu hỏi có liên quan đến thời gian lưu giữ dáng mũi đẹp sau khi tiêm chất làm đầy. Một số yếu tố tác động khoảng thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm filler như chủng loại, chất lượng, kỹ thuật tiêm và cách chăm sóc.

Tiêm filler mũi mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, cao tự nhiên
Tiêm filler mũi mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, cao tự nhiên

Tiêm filler mũi vĩnh viễn không?

Tiêm filler mũi là phương pháp nâng mũi không thể duy trì được kết quả vĩnh viễn, thông thường hiệu quả tiêm filler sẽ kéo dài khoảng 12 – 18 tháng. Sau khi lượng chất làm đầy đã tan hết trong cơ thể, bạn cần tái thực hiện tiêm filler hay lựa chọn phương pháp nâng mũi khác để duy trì vẻ đẹp của dáng mũi.

Phương pháp tiêm filler mũi là lựa chọn thích hợp với những bạn e ngại kỹ thuật nâng mũi có xâm lấn nhiều trên da. Quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ mất từ 20 – 30 phút nhưng mang đến hiệu quả thẩm mỹ không hề thua kém các phương pháp nâng mũi khác.

Để kéo dài thời gian tiêm filler mũi tối đa, bạn nên lựa chọn các bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ chuyên giỏi và thực hiện thủ thuật tại cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp. Nếu muốn giữ được dáng mũi trong thời gian hàng chục năm, bạn nên cân nhắc lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi có can thiệp xâm lấn.

Tiêm filler mũi không thể duy trì vĩnh viễn chỉ kéo dài 12 - 18 tháng
Tiêm filler mũi không thể duy trì vĩnh viễn chỉ kéo dài 12 – 18 tháng

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi

Kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm filler có duy trì được lâu dài hay không phụ thuộc vào một số yếu tố như loại filler mà bạn lựa chọn, chất lượng filler, kỹ thuật tiêm filler và cách chăm sóc. Vấn đề này rất quan trọng, bạn cần nắm rõ bên cạnh “Tiêm filler mũi vĩnh viễn không?”.

Loại filler sử dụng

Trên thị trường hiện nay, các loại filler nâng mũi có thể duy trì được dáng mũi đẹp sau khi nâng từ 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, với một số sản phẩm cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thành phần chất lượng, thời gian kéo dài hiệu quả lên tới 3 – 5 năm.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại filler đã trải qua kiểm định của Bộ Y Tế trước khi phân phối ra thị trường, được FDA Hoa Kỳ đánh giá nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm. Sản phẩm phải có giấy phép lưu hành với quy cách nhãn hộp tuân thủ đúng quy định của Việt Nam.

Loại filler mà bạn lựa chọn có ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi
Loại filler mà bạn lựa chọn có ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi

Chất lượng filler

Bên cạnh đó, tiêm filler mũi vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nguồn gốc của loại filler mà bạn lựa chọn. Nếu bạn ham giá thành rẻ, tin vào những lời quảng cáo của các thương hiệu kém uy tín mà lựa chọn filler nhập khẩu không có xuất xứ rõ ràng thì thời gian hiệu quả nâng mũi không lâu dài. Giá filler nâng mũi tốt, an toàn cho sức khoẻ, hiệu quả duy trì lâu dài thường cao hơn hẳn với mắt bằng chung. Song cần lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh trường hợp gặp phải hàng giả.

Không chỉ như vậy, filler kém chất lượng không được cấp giấy chứng nhận an toàn với sức khỏe con người. Dáng mũi nhanh chóng trở về cấu trúc như ban đầu và còn dễ gây biến chứng nguy hiểm đến cơ thể.

Kỹ thuật tiêm filler

Cơ địa của mỗi người không giống nhau và cần sử dụng liều lượng filler cũng khác biệt. Bác sĩ có kinh nghiệm giỏi, am hiểu kiến thức thẩm mỹ sẽ luôn biết rõ lượng filler sử dụng bao nhiêu là phù hợp. Kỹ thuật khi tiêm filler đảm bảo đúng quy trình cũng sẽ kéo dài tối đa thời gian duy trì hiệu quả của dáng mũi đẹp.

Kỹ thuật tiêm filler của các bác sĩ có thể tác động đến thời gian giữ dáng mũi đẹp
Kỹ thuật tiêm filler của các bác sĩ có thể tác động đến thời gian giữ dáng mũi đẹp

Cách chăm sóc sau khi tiêm filler mũi chuẩn

Phương pháp chăm sóc trong giai đoạn hồi phục của khách hàng có ảnh hưởng đến hiệu quả của kỹ thuật tiêm filler mũi. Bạn nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn của các bác sĩ để hạn chế biến chứng có thể xảy ra, thăm khám đúng lịch đã được chuyên gia thẩm mỹ chỉ định nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường đầu tiên.

Có nên tiến hành tiêm filler mũi nhiều lần hay không?

Bạn có thể tiêm filler mũi nhiều lần để duy trì dáng mũi đẹp, tự nhiên trong thời gian dài. Các bước thực hiện tiêm filler nếu tuân thủ đúng quy trình đã được Bộ Y Tế hướng dẫn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng trong tương lai. Đây là vấn đề bạn cần nắm rõ sau khi đã biết “Tiêm filler mũi vĩnh viễn không?”.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, không được lạm dụng filler mà không quan tâm đến nguyên tắc của phương pháp. Nếu muốn tiêm filler mũi nhiều lần cần chờ đến khi lượng chất làm đầy được đưa vào cơ thể tan hoàn toàn mới tiến hành tiêm nhắc lại.

Các lần tiêm filler tiếp theo đều phải tuân thủ theo đúng lịch thăm khám đã được bác sĩ chỉ định. Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể tiêm filler nhiều lần tại cùng 1 vị trí. Trước khi quyết định tái tiêm filler, bạn cần thăm khám để các bác sĩ đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe, không gặp bất cứ vấn đề nào về da.

Tiêm filler nhiều lần giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe
Tiêm filler nhiều lần giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về chủ đề “Tiêm filler mũi vĩnh viễn không?” để có thể duy trì tối đa thời gian dáng mũi đẹp, tự nhiên sau khi can thiệp thẩm mỹ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ tiêm filler chỉnh dáng mũi, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn thêm.

Các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận