Tìm hiểu về các tướng mũi giàu có tài mệnh tốt nhất

Theo quan niệm của người xưa, tướng mũi sẽ thể hiện một phần tính cách và số phận của con người. Mũi đẹp không chỉ là một yếu tố giúp bạn có khuôn mặt ưa nhìn và hài hòa hơn, mà nó còn có ảnh hưởng đến tướng số và phong thủy. Vậy, tướng mũi giàu là như thế nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin xoay quanh chủ đề này nhé!

Tìm hiểu về các tướng mũi giàu có tài mệnh tốt nhất
Tìm hiểu về các tướng mũi giàu có tài mệnh tốt nhất

Thế nào là tướng mũi giàu có tài mệnh tốt?

Người ta thường đánh giá tướng mũi giàu dựa trên những tiêu chí sau đây:

Xem tướng mũi giàu qua sơn căn

Sơn căn là điểm khởi đầu của trụ mũi, nằm ở ngang giữa vị trí của hai mắt trên gương mặt. Theo đánh giá của nhân tướng học, người ta cho rằng xem tướng mũi qua sơn căn sẽ có thể nhận biết được phần nào về sức khỏe và tài mệnh của con người.

Đối với những tướng mũi có sơn căn lõm sâu: người ta sẽ thường đánh giá đây là những người không có chí tiến thủ, thường có thái độ tiêu cực trong mọi công việc. Sức khỏe của người có nét sơn căn này cũng thường không tốt, dễ mắc phải bệnh tật.

Với những tướng mũi có sơn căn đầy đặn và nhô cao hơn trán: đây sẽ là những người sáng dạ, có sự thông minh, nhanh nhẹn và tính cách vui vẻ. Những người có tưỡng mũi này thường thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và có phán đoán tốt. Đặc biệt, họ cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trong tương lai và có được một sức khỏe tốt.

Xem tướng mũi giàu sang, phú quý qua sơn căn
Xem tướng mũi giàu sang, phú quý qua sơn căn

Xem tướng mũi giàu qua sống mũi

Sống mũi được giới hạn trong phạm vi từ từ sơn căn cho đến đầu mũi. Cấu trúc sống mũi cũng phần lớn ảnh hưởng đến việc đánh giá tướng mũi giàu, tốt hay xấu:

Với những người có sống mũi thẳng, không gồ ghề và hài hòa với các đường nét trên gương mặt: đây được xem là tướng mũi đẹp, người có sống mũi này thường là những người lương thiện, họ sẽ luôn có những mối quan hệ tốt đẹp, vận mệnh và sự nghiệp tiến triển tốt.

Với những người có sống mũi bị lệch và gồ: người ta thường đánh giá đây là những người không minh bạch, thường có ý hơn thua với người khác. Tính cách của người này thường ích kỷ và bảo thủ nên sẽ có phần không thoải mái trong tài chính.

Cùng với đó, dáng của sống mũi cũng phần nào phản ánh tính cách và vận khí của mỗi người:

 • Sống mũi dài thường nói đến những người có tính cách khá nhu nhược, thường thiếu sự quyết đoán, người này sẽ dễ bỏ qua nhiều cơ hội trong cuộc sống.
 • Sống mũi ngắn thường nói đến những người khá nóng tính, thường có sự bảo thủ ý kiến của bản thân, nên cũng ảnh hưởng nhiều đến tài khí của bản thân.

Xem tướng mũi giàu qua đầu mũi

Đầu mũi thường là phần rất dễ nhận biết trên gương mặt, đây chính là phần chóp mũi nhô lên. Vị trí này sẽ phản ánh khá rõ nét về tính cách và khả năng kinh tế của mỗi người:

Xem tính cách và công việc của một người qua phần đầu mũi
Xem tính cách và công việc của một người qua phần đầu mũi
 • Đầu mũi đầy đặn thường chỉ đến những người coi trọng tình cảm, có nhiều cơ hội trong cuộc sống.
 • Đầu mũi to thường là những người có khả năng kinh tế tốt, rất biết cách để giữ tài sản và có vận tài lộc tốt đẹp.
 • Đầu mũi lõm là chỉ đến những người dễ bị chi phối bởi mặt tình cảm, người nãy cũng không giỏi giữ tiền và kiếm tiền nên khó đạt được thành công.
 • Với những người có đầu mũi nhọn cụp xuống (mũi diều hâu) thường phải gặp nhiều trắc trở trong công việc và vận tài lộc cũng không được suôn sẻ.

Một số tướng mũi giàu sang tài mệnh tốt

Theo phong thủy và quan niệm từ xa xưa, những tướng mũi dưới đây sẽ mạng lại cho chủ nhân một cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tướng mũi rồng

Đây là tướng mũi đặc trưng của những người có tài mệnh hoan hỷ. Tướng mũi rồng có sống mũi cao, thẳng, khoảng cách giữa 2 cánh mũi rộng với đầu mũi tròn đều và có lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi rồng này thường có tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận nên có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuớng mũi rồng có tài vận tốt
Tuớng mũi rồng có tài vận tốt

Đây cũng là người vui vẻ, đối đãi với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên thường có tiền tài vô cùng vượng, không chỉ gặp nhiều may mắn mà còn phúc thọ vẹn toàn.

Tướng mũi túi mật

Nếu ai sở hữu tướng mũi túi mật thì đây chắc hẳn là đây sẽ là một người có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi giàu này là có sơn căn hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, đầu mũi kín.

Theo nhân tướng học thì tướng mũi túi mật sẽ được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng trong danh sách các tướng mũi giàu. Những người có tướng mũi túi mật, tuy có tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận sẽ được sự giàu sang bất ngờ. Điều này có nghĩa, vận tiền tài của người có tướng mũi này sẽ có được qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Tướng mũi túi mật hài hòa với các đường nét
Tướng mũi túi mật hài hòa với các đường nét

Tướng mũi củ tỏi

Đặc trưng của tướng mũi củ tỏi là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra, chóp mũi đầy, có ngấn ngăn cách nhẹ và có hai cánh mũi giống như hình củ tỏi được bổ dọc.

Tướng mũi này tuy không đẹp nhưng tốt tướng và có tài vận vô cùng tốt. Người có tướng mũi củ tỏi này thường là người có tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm và chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ, tài vận có thể sẽ gặp trắc trở, song vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc và nhiều sức khỏe.

Gương mặt có tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn được xem là có tướng vượng phu. Phụ nữ khi sở hữu tướng mũi này thường sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc làm ăn dễ dàng suôn sẻ và có nhiều khả năng thăng tiến.

Tướng mũi hổ

Tướng mũi này đặc trưng với đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi và hai cánh mũi thẳng nhau, không lệch. Tướng mũi hổ thường rất hiếm, tuy nhiên, những người may mắn sở hữu nó không những có quyền có thế có tài có lộc thịnh vượng mà còn có danh tiếng rất tốt.

Những người có tướng mũi giàu này thường được đánh giá là cả đời luôn được mọi người tôn trọng, kính nể, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử là một tướng mũi có đặc điểm sống mũi cao, hơi gồ với phần đầu mũi phình nhẹ và cánh mũi đầy đặn. Vì vậy, gương mặt của những người sở hữu tướng mũi này thường kém cân đối đôi chút vì sự nổi bật của chiếc mũi.

Tuy nhiên, đây lại là một tướng mũi cực tốt trong tài vận, mang lại phúc đức, tài lộc cho chủ nhân. Sự nghiệp của những người có tướng mũi này thường rất suôn sẻ, luôn được người khác giúp đỡ, đề bạt trong công việc.

Mũi sư tử hơi kém về thẩm mỹ nhưng lại cực tốt trong tài vận
Mũi sư tử hơi kém về thẩm mỹ nhưng lại cực tốt trong tài vận

Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén, nhanh nhẹn trong mọi việc và luôn biết nắm bắt cơ hội cho mình. Xét về tính cách, họ là những người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại rất vui tính, hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ cũng là những người hào sảng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai đang gặp khó khăn.

Tướng mũi kỳ lân

Mũi kỳ lân có đặc điểm cánh mũi dày, bè sang 2 bên với đầu mũi phình to và có phần hơi nhọn. Những đặc điểm này khiến cho gương mặt trở nên kém thanh thoát, thiếu thẩm mỹ.

Mặc dù vậy, tướng mũi này lại cực tốt trong phong thủy khi mang lại cho chủ nhận một cuộc đời giàu sang, phú quý. Đại đa số những người sở hữu tướng mũi này đều là những người rất thông minh và tài giỏi, đều là những thiên tài xuất chúng.

Mũi lân dù không đẹp trong thẩm mỹ nhưng lại cực tốt trong phong thủy
Mũi lân dù không đẹp trong thẩm mỹ nhưng lại cực tốt trong phong thủy

Dù là nam hay nữ thì nếu sở hữu tướng mũi này thì sẽ đều đạt được thành công sớm trong sự nghiệp của mình. Họ là những người học rộng, tài cao và cực kỳ hiểu biết. Cộng với bản tính ôn hòa, dịu dàng của mình, họ rất được những người xung quanh ngưỡng mộ và yêu mến.

Tướng mũi dọc dừa

Đặc điểm của tướng mũi này đó là sống mũi cao, dài và thẳng, cùng với đó là cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ, nhờ vậy mà gương mặt cũng trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Những người sở hữu tướng mũi này cũng đều là những người rất tài năng, nhanh nhẹn. Họ luôn biết mình phải làm gì và làm như thế nào để đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống. Bởi vậy, cuộc sống của họ cũng luôn suôn sẻ, hạnh phúc và viên mãn.

Mũi dọc dừa vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa tốt về phong thủy
Mũi dọc dừa vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa tốt về phong thủy

Do đó, có thể nói, tướng mũi dọc dừa là một tướng mũi hoàn hảo khi vừa mang lại cuộc đời giàu có, sung túc cho chủ nhân, vừa đạt được độ thẩm mỹ cao, khiến gương mặt trở nên cuốn hút hơn.Vì thế, tướng mũi này được rất nhiều chị em săn đón.

Có nên thực hiện phẫu thuật mũi để có tướng mũi giàu và tài vận tốt?

Những thông tin trên đây đều là những phân tích trong nhân tướng học, còn nếu xét về khoa học thì chưa có một ý kiến nào khẳng định tướng mũi tốt sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của một người. Xét trên khía cạnh thẩm mỹ, việc thay đổi tướng mũi sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn. Khi sở hữu được một dáng mũi đẹp và hài hòa hơn với khuôn mặt sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người.

Có nên thực hiện phẫu thuật mũi để có tướng mũi giàu và tài vận tốt?
Có nên thực hiện phẫu thuật mũi để có tướng mũi giàu và tài vận tốt?

Đặc biệt, muốn có được một tướng mũi giàu sẽ cần đến sự kết hợp hoàn hảo của 2 yếu tố: đẹp về mặt thẩm mỹ, hài hòa với gương mặt và tốt về mặt nhân tướng học và phong thủy. Thế nhưng, trong thực tế, không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã sở hữu ngay được một chiếc mũi có tướng tốt như vậy.

Chính vì thế, các công nghệ thẩm mỹ ra đời, hoàn toàn phù hợp để giúp nhiều chị em có được một chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn. Nâng mũi để tướng mũi giàu hiện được rất nhiều người lựa chọn để thay đổi diện mạo và số mệnh của mình.

Bí quyết để có tướng mũi giàu sang, tài lộc

Ngày nay, việc khắc phục dáng mũi xấu và tạo hình dáng mũi phong thuỷ giàu sang, tài lộc rất dễ dàng. Các bạn có thể tìm đến các công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng S line hay L line, nâng mũi Mega Seoul Line, nâng mũi sụn sườn…

Với các công nghệ nâng mũi hiện đại, bất kể sống mũi có ít hay nhiều khuyết điểm cũng có thể chỉnh sửa. Theo đó, tuỳ vào khuyết điểm trên sống mũi, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật khác nhau.

Nâng mũi giúp khách hàng sở hữu tướng mũi giàu sang, tài lộc
Nâng mũi giúp khách hàng sở hữu tướng mũi giàu sang, tài lộc

Nhiều trường hợp chỉ cần nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bao bọc lại đầu mũi đã có thể giúp cho dáng mũi chuẩn hơn, không cần can thiệp toàn bộ cấu trúc. Bạn có thể sở hữu tướng mũi giàu sang, tài lộc như mong đợi, đặc biệt còn giúp cho khuôn mặt có đường nét thanh thoát hơn.

Trường hợp khách hàng có sống mũi chứa nhiều khuyết điểm, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi. Trong đó, các kỹ thuật cần áp dụng như nâng cao sống mũi, chỉnh sửa phần đầu mũi, xử lý cánh mũi, dựng lại trụ mũi…

Chỉnh sửa tướng mũi giàu sang cần lưu ý những gì?

Để sở hữu dáng mũi giàu sang, tài lộc, các bạn nên lưu ý một số vấn đề trước khi nâng mũi, cụ thể như:

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hiện nay, địa chỉ thẩm mỹ được hình thành rất nhiều. Trước khi nâng mũi, bạn nên tìm hiểu thông tin để biết nơi nào uy tín và tốt nhất. Những cơ sở làm đẹp chất lượng phải đạt được một số tiêu chí như sau:

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng mũi đẹp và hợp phong thuỷ
Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng mũi đẹp và hợp phong thuỷ
 • Cơ sở được cấp phép hoạt động, có quy trình thăm khám và tư vấn an toàn đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.
 • Địa chỉ có nhiều khách hàng đến nâng mũi, có hình ảnh chứng minh và những đánh giá từ phía khách hàng.
 • Cơ sở sở hữu các công nghệ nâng mũi hiện đại, có trang thiết bị, máy móc tiên tiến với đầy đủ tiện nghi.
 • Địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần quy tụ các bác sĩ giỏi tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng.
 • Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng kín, đảm bảo khâu vô trùng tuyệt đối, có đội ngũ y bác sĩ theo dõi và hướng dẫn khách hàng tận tình, chu đáo.

Nâng mũi có độ cao vừa vặn với khuôn mặt

Nhiều bạn thường nghĩ nâng mũi cao sẽ đẹp, nhưng thực tế độ cao của sống mũi cần phù hợp với khuôn mặt. Nếu nâng mũi quá cao không phù hợp thì chẳng những không đẹp mà còn có nguy cơ gặp biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Khách hàng nâng mũi với độ cao vừa phải phù hợp với khuôn mặt
Khách hàng nâng mũi với độ cao vừa phải phù hợp với khuôn mặt

Để lựa chọn sụn nâng có kích cỡ phù hợp với khuôn mặt, bạn cần đến bác sĩ thẩm mỹ tư vấn. Tại đây, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác và lựa chọn kích cỡ sụn vừa vặn. Đảm bảo dáng mũi tạo ra đẹp tự nhiên và hợp phong thuỷ giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Hiện nay, đã có rất nhiều các phương pháp nâng mũi tiến tiến đáp ứng nhu cầu làm đẹp hợp với phong thủy và tướng số của nhiều chị em, như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc… Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng và mang đến những dáng mũi đẹp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về các tướng mũi giàu cũng như những ảnh hưởng đến vận mệnh. Có thể thấy, dáng mũi không chỉ tạo nên “tâm điểm” trên gương mặt mà qua đó, chúng ta còn có thể dự đoán được tương lai và tài mệnh của mình. Một tướng mũi giàu luôn là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu được nó. Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sẽ là một cách để bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, sự tự tin gắn với một vận mệnh tốt hơn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận