banner thang 11

Tìm hiểu về các tướng mũi giàu có tài mệnh tốt nhất

Như chúng ta đều biết, tướng mũi là một trong những yếu tố quan trọng để xem xét vận mệnh, số phận của mỗi người. Những người có tướng mũi đẹp, hợp tuổi thường sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những tướng mũi giàu có, mang vận mệnh sung sướng, phú quý cho người sở hữu.

Tổng hợp tướng mũi giàu sang phú quý

Dưới đây là những tướng mũi phú quý, mang đến ý nghĩa một cuộc sống giàu sang, sung túc cả đời.

Tướng mũi rồng

Người có tướng mũi rồng thường có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi lớn. Đây được xem là tướng mũi “hái ra tiền”, mang lại nhiều tài lộc, danh vọng cho người sở hữu.

Tướng mũi rồng được đánh giá là người có khả năng lãnh đạo, cuộc sống nhiều may mắn
Tướng mũi rồng được đánh giá là người có khả năng lãnh đạo, cuộc sống nhiều may mắn

Tướng mũi rồng thể hiện sự quyền quý, oai phong và địa vị xã hội cao. Những người này thường là người thông minh, tài giỏi và có khả năng lãnh đạo tốt. Với tướng mũi rồng, họ có xuất thân tốt, gia đình khá giả và được thừa hưởng nhiều tài sản, của cải. Đặc biệt, họ rất giỏi kiếm tiền và biết cách đầu tư kinh doanh.

Nếu là nam giới, khi sở hữu tướng mũi rồng, đây là người có trí tuệ sáng suốt, tính cách quyết đoán và có tấm lòng cao thượng nên sự nghiệp sẽ có nhiều điều phát triển rực rỡ. Những người này làm việc gì cũng sẽ gặp may mắn, đạt được danh vọng lớn.

Tướng mũi lân

Người có tướng mũi lân sẽ có sống mũi thẳng, cao vừa phải, đầu mũi to, cánh mũi lớn và khá dày. Đây cũng là một trong những tướng mũi phú quý. Những người sở hữu nét tướng này rất thông minh, giỏi giang và có tài về học vấn. Họ có khả năng tập trung cao độ, ham hiểu biết và học hỏi nhiều điều mới mẻ. Chính nhờ tính cách này mà họ có thể gặt hái được nhiều thành công từ khi còn trẻ.

Tướng mũi lân là tướng mũi giàu, thể hiện là người có ý chí, sự nghiệp sẽ sớm đạt được thành công
Tướng mũi lân là tướng mũi giàu, thể hiện là người có ý chí, sự nghiệp sẽ sớm đạt được thành công

Những người này dù con đường sự nghiệp gặp nhiều trở ngại nhưng họ vẫn có thể mạnh mẽ đương đầu và vượt qua một cách dễ dàng nhờ sự nỗ lực của mình. Không những thế, người này còn biết nắm bắt cơ hội tốt nên sẽ chinh phục được những đỉnh cao mới. Hậu vận của họ vô cùng giàu sang, nhiều của cải, sống một đời sung túc.

Tướng mũi củ tỏi

Đây là tướng mũi có hình dáng giống củ tỏi, với phần đầu mũi to tròn, sụn đầu mũi dày cánh mũi dày mô, tương đối bè rộng. Người có tướng mũi củ tỏi thường rất giỏi tính toán, logic và có khả năng phân tích tốt. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến con số, kế toán, tài chính.

Người này có tính cách cởi mở, hoạt bát, có ý chí làm giàu. Nếu vợ và chồng đều sở hữu tướng mũi củ tỏi thì sẽ tích cóp được rất nhiều tiền tài, của cải. Ngoài ra, tướng mũi củ tỏi cũng hàm ý cho sự giàu có, sung túc. Những người này sẽ có cuộc sống ấm no, đủ đầy về vật chất. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc, con cháu ngoan ngoan, hiếu thảo, hậu vận có cuộc sống an nhàn và hưởng thụ lộc tài.

Tướng mũi củ tỏi là tướng mũi giàu mà nhiều người mong muốn sở hữu
Tướng mũi củ tỏi là tướng mũi giàu mà nhiều người mong muốn sở hữu

Tướng mũi dọc dừa

Đây là một tướng mũi giàu hoàn hảo vì vừa đảm bảo sự hài hoà trong thẩm mỹ và mang đến phú quý trong tướng số. Dáng mũi này thường cao, thẳng, cánh mũi rộng vừa phải, da mỏng, đầu mũi thon gọn, tất cả tạo nên một tổng thể hoàn mỹ. Người sở hữu dáng mũi này sẽ tạo nên sức hút mãnh liệt khiến người nhìn đắm say ngay từ giây phút đầu tiên.

Người có tướng mũi dọc dừa được đánh giá là người thông minh, tài giỏi và có tầm nhìn xa trông rộng. Họ rất giỏi quản lý, điều hành và phù hợp với các vị trí lãnh đạo cao cấp. Người có tướng mũi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận lợi, không cần lo nghĩ quá nhiều.

Người mũi dọc dừa có hậu vận vô cùng sung túc
Người mũi dọc dừa có hậu vận vô cùng sung túc

Nhờ tính cách điềm đạm, tinh tế, biết tôn trọng và chăm sóc những người xung quanh nên những người này được nhiều người yêu mến. Họ cũng dễ tìm được một người bạn đời hoàn hảo, có cuộc sống viên mãn về sau, an nhãn hưởng thụ tuổi già.

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử có đặc điểm là phần đầu mũi rất to, tròn và phình ra, phần sống mũi hơi gồ nhẹ. Đây được xem là tướng mũi của người có chí khí, ý chí mạnh mẽ và rất quyết đoán. Họ không dễ bị lung lay trước khó khăn thử thách.

Tướng mũi sư tử phù hợp với những người làm lãnh đạo, quản lý. Họ sẽ đưa ra những quyết định nhanh chóng, quyết liệt vào những thời điểm lý tưởng nhất. Đồng thời, họ cũng rất thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, con đường sự nghiệp vô cùng sáng lạng.

Đa phần những người có tướng mũi sư tử đều sống rất tình cảm, hoà đồng, biết yêu thương, kính trọng mọi người xung quanh. Họ cũng có vận đào hoa nên chuyện tình cảm cũng vô cùng thăng hoa.

Mũi sư tử là phúc tướng, mang đến may mắn cho cả sự nghiệp, lẫn tình duyên
Mũi sư tử là phúc tướng, mang đến may mắn cho cả sự nghiệp, lẫn tình duyên

Tướng mũi túi mật

Đây là tướng mũi có đầu mũi hơi rủ xuống, sụn mũi khá dày, sống mũi thẳng. Nhìn tổng thể, dáng mũi này khá thon gọn, thanh tú, mang đến sự hài hoà cho tổng thể khuôn mặt. Những người này thường gặp khó khăn vào thời trẻ, khi mới bắt đầu sự nghiệp nhưng trung vận và hậu vận sẽ có sự chuyển biến, cuộc sống sẽ thuận lợi, mọi việc đều thành công, cuộc sống sung túc.

Những người có tướng mũi túi mật thường rất thông minh, tinh tế và khéo léo. Họ có khả năng thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh, có khả năng quản lý hoặc lãnh đạo tốt. Đa phần những người này đều rất hiền lành, sống tình cảm. Trong mọi mối quan hệ, họ cũng rất phóng khoáng, không tính toán chi li nên được nhiều người nể trọng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm người này không mấy suôn sẻ.

Người có tướng mũi túi mật đều được đánh giá là tướng mũi phú quý, tài lộc
Người có tướng mũi túi mật đều được đánh giá là tướng mũi phú quý, tài lộc

Cách xem tướng mũi giàu sang

Tướng mũi giàu sang có thể được đánh giá dựa vào 3 tiêu chí như sau:

  • Dựa vào sơn căn: Người có sơn căn đầy đặn, nhô cao sẽ rất thông minh, tính cách hòa đồng, vui vẻ, tích cực và cuộc sống có quý nhân phù trợ nên thường gặp nhiều may mắn, sự nghiệp cũng sẽ có nhiều nước ngoặc. Nếu người có sự căn lõm thường không có ý chí tiến thủ, suy nghĩ tiêu cực và sức khỏe thường không ổn định.
  • Dựa vào sống mũi: Sống mũi thẳng, hài hoà với các đường nét khuôn mặt thường là người lương thiện, vận mệnh may mắn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Ngược lại, người có sống mũi gồ thường sống ích kỷ, thường thiếu thốn tài chính hoặc có tiền nhưng chỉ đủ tiêu xài.
  • Dựa vào đầu mũi: Đầu mũi đầy đặn là người sống tình cảm, đầu mũi to thường có khả năng kinh tế tốt, biết cách giữ tài sản, đầu mũi lõm là người dễ bị chi phối bởi tình cảm, người có đầu mũi cụp xuống thường gặp trắc trở trong công việc và cuộc sôngs.
Đánh giá tướng mũi giàu sang dựa vào sơn căn, sống mũi và đầu mũi
Đánh giá tướng mũi giàu sang dựa vào sơn căn, sống mũi và đầu mũi

Một số câu hỏi về tướng mũi giàu sang

Có rất nhiều thông tin thú vị về dáng mũi giàu sang mà có thể bạn chưa biết. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ một số vấn đề liên quan.

Mũi to có giàu không?

Nhiều người cho rằng mũi to sẽ mang lại vận may, tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi mũi to đi kèm với tướng mũi phú quý. Nếu mũi to mà khoảng cách 2 lỗ mũi quá rộng, không cân đối thì lại ngược lại, không mang lại nhiều tài lộc.

Mũi nhỏ có giàu không?

Người có mũi nhỏ thường được đánh giá là người khiêm tốn, chăm chỉ. Tuy nhiên, họ lại thiếu tự tin và khả năng lãnh đạo. Mũi nhỏ không phải là tướng mũi phú quý. Những người này phải cố gắng nhiều hơn mới có thể thành công và giàu có được.

Mũi lân có giàu không?

Như đã phân tích ở trên, người sở hữu tướng mũi lân là tướng mũi giàu, phú quý, cuộc sống sung túc. Người này thường gặp thuận lợi, may mắn trong mọi việc như công danh, sự nghiệp, tình duyên.

Người sở hữu mũi lân thường rất thu hút tài lộc, cuộc sống giàu sang
Người sở hữu mũi lân thường rất thu hút tài lộc, cuộc sống giàu sang

Cách sở hữu tướng mũi giàu sang, phú quý muôn đời

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu tướng mũi giàu sang. Vì thế, nếu bạn cảm thấy tự ti về dáng mũi của mình vì hình dạng thiếu sự cân đối, không phù hợp phong thuỷ thì có thể cân nhắc đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đây có thể là cách tốt nhất để bạn vừa có được dáng mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ vừa hợp mệnh, thu hút tài lộc.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện, nhưng bạn hãy cân nhắc đến những yếu tố như độ uy tín của đơn vị, trình độ bác sĩ để thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa cấu trúc dáng mũi trở nên hài hoà hơn. Bạn có thể đến với Seoul Center – Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế uy tín, nổi tiếng, có 80 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành.

Phẫu thuật nâng mũi là lựa chọn phù hợp nhất để có được dáng mũi hài hòa chuẩn phong thuỷ
Phẫu thuật nâng mũi là lựa chọn phù hợp nhất để có được dáng mũi hài hòa chuẩn phong thuỷ

Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người có chứng chỉ hành nghề và có kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp. Không những thế, đơn vị còn kết hợp làm việc với chuyên gia phong thuỷ để tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi tại Seoul Center để cải tướng đổi vận. Đa phần các khách hàng đều hài lòng về kết quả nhận được và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của thương hiệu. Bên cạnh đó, Seoul Center cam kết phụng sự bằng dịch vụ chuẩn quốc tế và mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất nên khách hàng có thể yên tâm tận hưởng dịch vụ.

Dáng mũi khách hàng sau khi nâng mũi chuẩn tài lộc tại Seoul Center
Dáng mũi khách hàng sau khi nâng mũi chuẩn tài lộc tại Seoul Center

Lưu ý khi chỉnh sửa tướng mũi

Khi quyết định nâng mũi chuẩn phong thuỷ, bạn cần lưu ý đến những điểm dưới đây để có dáng mũi hoàn hảo nhất:

  • Cân nhắc kỹ càng, tìm hiểu rõ ràng về bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ, trang thiết bị, máy móc, quy trình thực hiện, phản hồi của khách hàng trước khi quyết định thực hiện. Điều này giúp hạn chế tối đa rủi ro, biến chứng hậu nâng mũi.
  • Lựa chọn dáng mũi hài hoà với các đường nét khuôn mặt để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, tránh khiến cho khuôn mặt trở nên đơ cứng.
  • Sau khi phẫu thuật, cần tuân thủ đúng quy trình chăm sóc và hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ. Điều này giúp quá trình phục hồi nhanh hơn, tránh biến chứng.
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn có được dáng mũi ưng ý
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn có được dáng mũi ưng ý

Hy vọng qua đây, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về các loại tướng mũi giàu sang, phú quý. Với những ai muốn can thiệp thẩm mỹ để có dáng mũi hoàn hảo, chuẩn phong thuỷ thì hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nơi có bác sĩ giỏi để thực hiện nhằm tránh biến chứng.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận