Nhận biết những tướng mũi phú quý trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tướng mũi rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận mệnh sang hèn của một người. Nhiều người cảm thấy lo lắng khi chẳng may sinh ra không sở hữu tướng mũi phú quý để công danh, sự nghiệp hanh thông vì vậy mà phẫu thuật sửa mũi trở nên rất thịnh hành.

Tướng mũi trong nhân tướng học

Xét về ngũ quan, mũi được xem là Tế Đậu (dòng sông có bến), tức là sống mũi phải thẳng, lỗ mũi thẳng và không bị lộ bên trong như dòng sông được che lấp. Trường hợp sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng thấy rõ bên trong ví như dòng sông cạn nước mà người ta nhìn vào có thể thấy được tới tận đáy.

Tướng mũi phú quý được xem là mang lại may mắn, hanh thông trong sự nghiệp
Tướng mũi phú quý được xem là mang lại may mắn, hanh thông trong sự nghiệp

Về mặt ngũ nhạc, chiếc mũi giữ vai trò trung ương, hay thường gọi là Trung nhạc. Trung nhạc phải cao, dày, cấu trúc vững vàng, hài hòa với dáng dấp của Đông, Tây, Nam, Bắc nhạc. Nếu như phần Trung nhạc này quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì thành bại thất thường. Nếu Trung nhạc quá thấp hoặc lệch thì chủ nhân của tướng mũi này số phận lênh đênh, không thành tựu gì.

Nếu xét về mặt chiêm tinh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, thiên về Phúc – Lộc – Thọ. Khi ai đó bước tới giai đoạn lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt sẽ hiện rõ. Trong hạn đó, nếu mũi nhọn, nhỏ, lệch, mũi lộ thì khó tránh được nghèo khổ, bần hàn, cơ cực.

Những tướng mũi phú quý ai cũng cần biết

Mũi sư tử

Mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân là tướng mũi phú quý có dáng to ở cả đầu mũi lẫn hai cánh mũi và lớn hơn những phần khác. Trong nhân tướng học, tướng mũi này mang đến nhiều may mắn và phúc đức, ai có tướng mũi này thường rất quyết đoán, có tài lãnh đạo.

Càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn, phước lộc, kinh tế vững vàng, cùng quyền lực trong tay. Phụ nữ có tướng mũi sư tử thường phúc hậu, đảm đang, cáng đáng việc nước lẫn việc nhà trọn vẹn, chu toàn.

Mũi rồng

Mũi rồng là tướng mũi phú quý có phần nhận biết sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi nhỏ kín, lỗ mũi không bị lộ. Trong nhân tướng học thì những người có tướng mũi này có tính cách thẳng thắn, làm việc chăm chỉ, chu đáo, trách nhiệm.

Tuổi trẻ của họ có thể vất vả nhưng qua giai đoạn khó khăn thì thành công rực rỡ. Nó mang đến sự may mắn, giàu sang cùng quyền lực đáng nể.

Người có mũi rồng mang lại may mắn, sang giàu
Người có mũi rồng mang lại may mắn, sang giàu

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi cũng là một tướng mũi phú quý nằm trong danh sách “vàng” này. Tướng mũi này có phần sống mũi bằng và nhỏ, đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi nhỏ. Người có mũi củ tỏi tính cách thẳng thắn, tiết kiệm và biết cách chu toàn cho gia đình. Tuổi trẻ trắc trở nhưng đến trung vận sẽ vượng phát tài lộc.

Nếu là phụ nữ có tướng mũi củ tỏi cùng ngũ quan hài hòa là kiểu vượng phu ích tử, giúp ích cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của chồng con.

Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa có đặc điểm là sống mũi cao và nhỏ, hai bên cánh mũi và đầu mũi khá bé, lỗ mũi nhỏ. Người phụ nữ có tướng mũi phú quý này dù quá nổi bật, sắc sảo hay làm ra nhiều tiền của nhưng lại là hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp của chồng.

Họ thường có tính cách bộc trực, thẳng thắn, chịu khó, khả năng giao tiếp tốt, được cấp trên tín nhiệm trong công việc. Tuổi trẻ những người phụ nữ có mũi dọc dừa thường vất vả, trắc trở nhưng trung niên lại an nhàn hưởng phú quý.

Mũi dọc dừa không chỉ đẹp mà còn mang lại sự thăng tiến cho chồng con
Mũi dọc dừa không chỉ đẹp mà còn mang lại sự thăng tiến cho chồng con

Cách sở hữu tướng mũi phú quý

Dù không ai kiểm chứng được rằng liệu việc chỉnh sửa các tướng mũi xấu thành tướng mũi phú quý có mang lại may mắn hay không nhưng không ít người đã tìm đến phương pháp này để mong muốn tạo nên sự thay đổi, đột phá thoát ra khỏi những khó khăn, trắc trở mà họ gặp phải.

Tuy nhiên điều mà bạn có được sau khi nâng mũi là sẽ có dáng mũi đẹp, hài hòa và nó tăng tính thẩm mỹ, nét thanh tú cho gương mặt. Nâng hay chỉnh sửa mũi chỉ là thủ thuật nhỏ cũng đủ thay đổi cả diện mạo của một người lại khắc phục được những khuyết điểm mà họ cảm thấy tự ti bấy lâu.

Phẫu thuật nâng mũi đáp ứng được nhu cầu thay đổi phong thủy lẫn nhu cầu làm đẹp
Phẫu thuật nâng mũi đáp ứng được nhu cầu thay đổi phong thủy lẫn nhu cầu làm đẹp

Chính vì vậy, nâng mũi được ưa chuộng là vì thế. Điều cần làm là hãy thật thận trọng khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi an toàn, mau phục hồi và tránh những rủi ro.

Nhìn chung, ai cũng mong muốn bản thân sở hữu tướng mũi phú quý để đường đời thuận lợi, suôn sẻ nhưng nếu bạn sinh ra với dáng mũi không được hoàn hảo thì cũng không có gì phải buồn phiền.

Bởi phú quý hay không còn tùy thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người trong cuộc đời chứ không chỉ do chiếc mũi. Tuy nhiên nếu bạn chưa hài lòng bởi khuyết điểm của dáng mũi hiện tại thì hoàn toàn có thể can thiệp “dao kéo” để có chiếc mũi hài hòa với tổng thể gương mặt từ cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ lành nghề.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận